Xi mạ crom

Hiện nay mạ crom rất là chuyên dụng mọi sản phẩm kim loại hoặc nhựa điều được mạ crom để bảo vệ bề mặt kim loại không bị mài mòn oxi hóa với thời gian.Xi mạ crom có bề mặt bóng sáng giống hệt inox và có độ bền cao chịu nhiệt độ tốt. 
xi mạ crom
 

Mạ crom cứng

Được sử dụng để làm giảm ma sát, mang lại cho một tỷ lệ bị ăn mòn rất thấp (tốt hơn ít nhất 100 lần so với thép cứng hoặc niken electroless) với sản phẩm mài mòn như cốt ben, trục lô và trục cán trong công nghiệp. Với bề mặt tiếp xúc dày, nó mang lại cho chịu mài mòn tuyệt vời vv… (Xem thêm những ưu điểm)
Mạ crom cứng
Với mài mòn là quá trình mặc phổ biến nhất và phá hoại được tìm thấy trong ngành công nghiệp, mạ crôm cứng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề trong máy bơm, van, vòng bi, vv trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm dược phẩm, hóa chất, dầu khí, dệt may, in ấn, thực phẩm, khai thác mỏ, và vô số những người khác.

Mạ crom cứng đáp ứng rất tốt để mài và đánh bóng, cung cấp các bề mặt lý tưởng để đối phó với các sản phẩm tinh tế đã cho ma sát thấp, và cho các bộ phận chính xác cao như tiện.

Với độ bán dính bề mặt Lớn hơn 10.000 psi. Trước khi mạ phần kim loại phải được làm sạch chặt chẽ, do đó bề mặt được phủ hoàn toàn. Nhưng sự kết dính cuối cùng được thực hiện trong bồn mạ với một đảo ngược điện áp ban đầu khắc mà loại bỏ bất kỳ nhiễm bẩn bề mặt còn lại.
Hotline
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ